Công ty TNHH SX & TM Tiến Vinh
Bạn trao tôi niềm tin, tôi trao bạn sự hài lòng

Gia công cơ khí Bắc Bình

Gia công cơ khí là một trong những dịch vụ chủ đạo mà Công ty TNHH SX & TM Tiến Vinh cung cấp. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công cơ khí chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Công ty Tiến Vinh bao gồm nhiều công đoạn như gia công chính xác, cắt, uốn, hàn, gia công bề mặt và lắp ráp. Khách hàng có thể yêu cầu gia công các loại linh kiện cơ khí, từ nhỏ như ốc vít, bản lề đến lớn như khung kết cấu, bộ phận máy móc và các sản phẩm cơ khí tùy chỉnh khác.

Quy trình gia công cơ khí được thực hiện bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và công nghệ tiên tiến. Công ty sở hữu các máy móc và thiết bị hiện đại như máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt CNC và hệ thống kiểm tra chất lượng, đảm bảo độ chính xác và độ bền cao của sản phẩm.

Sản phẩm gia công cơ khí của Công ty Tiến Vinh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, điện tử, điện lạnh, công nghiệp nặng và nhiều lĩnh vực khác. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kiểm tra chất lượng sẽ đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trước khi giao hàng cho khách hàng.

Công ty TNHH SX & TM Tiến Vinh cam kết đáp ứng các yêu cầu về thời gian, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và sự tận tâm, công ty đã xây dựng được lòng tin và đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tại địa chỉ:

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH SX & TM Tiến Vinh
Hotline: Mr. Hoài 0911346866 – Mr. Cửu 0918666071
Địa chỉ: 160 Quốc Lộ 1A, Thôn Bình Long, Phan Rí Thành, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Email: cokhitienvinh86@gmail.com